ติดต่อเรา

คุณสามารถติดต่อเราได้ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะติดต่อคุณกลับเร็วที่สุดติดต่อเราได้ที่

บริษัท พอดี โปรดักส์ จำกัด 80 ลาดพร้าว , แขวง วังทองหลาง เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์ติดต่อโทรศัพท์

02-633-5353 จันทร์ - ศุกร์, 9:00-17:00

บริษัท พอดี โปรดักส์ จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2552 สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 80 ซอยลาดพร้าว 64 ( เกตุนุติ แยก 10 ) แขวง วังทองหลาง เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

เป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ Brand Mannature ได้แก่ น้ำมันมะพร้าว Virgin oil , Cooking oil , CocoOmega3 , Alkaline Water pH 8.5 , น้ำหวานดอกมะพร้าว , เครื่องทำน้ำด่าง และ เครื่องฟอกอากาศ ระบบ Electrostatic Plasma จากความสำเร็จ ในการขายแบรนด์ของตัวเอง และมีกลุ่มลูกค้าที่มีความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าการจัดส่ง และมี คอลเซ็นเตอร์ ( Call center ) ดูแล ด้วยการมีบริการที่ครบวงจร จึงได้ริเริ่มดำเนินการคัดสรรสินค้า เพื่อให้ครอบคลุมต่อ ความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มระบบ จึงเป็นที่มาของ Shopping Online ในชื่อ www.pordee.com

www.pordee.com จึงเป็นแหล่งรวมสินค้าคุณภาพที่มีความหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการ อีกทั้งสินค้าได้ผ่านการคัดสรรจากผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโดยตรง ครอบคลุมสินค้าทุกประเภท อาทิ สินค้าอุปโภค-บริโภค , ผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพ, อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์ความงาม, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ออแกนิค , เครื่องปรุง , เครื่องใช้ไฟฟ้า , อุปกรณ์ออกกำลังกาย , สินค้า เพื่อผู้สูงอายุ , สินค้าสำหรับ ออฟฟิศซินโดรม , สินค้ากลุ่มสัตว์เลี้ยง , นวัตกรรมบ้านทันสมัย , ยาสามัญประจำบ้าน , อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

คุณสามารถ ติดต่อเรา ได้ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะติดต่อคุณกลับเร็วที่สุด
คุณสามารถ ติดต่อเรา บริษัท พอดี โปรดักส์ จำกัด ได้ทุกสิ่ง ที่เกี่ยวข้องกับ ผลิตภัณฑ์ของเรา ทางบริษัทของเรา จะติดต่อคุณกลับเร็วที่สุด

หากคุณ ต้องการ พูดคุย สอบถาม แบ่งปัน แจ้งปัญหา หรือ เสนอข้อคิดเห็น ทุกสิ่งที่ เกี่ยวกับเรา หรือ ผลิตภัณฑ์ สินค้า และ บริการ มาได้ โดยกรอก ชื่อ , อีเมล , เบอร์โทรศัพท์ และข้อความของคุณ บนเว็บไซต์ของเรา ได้ตามช่องทางด้านล่าง เมื่อกรอก รายละเอียดทั้งหมดเสร็จ ให้ทำการกดส่งข้อความ ทางบริษัทของเรา จะติดต่อคุณ ตามอีเมล หรือเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ ให้เร็วที่สุด

ติดต่อเราได้ที่

บริษัท พอดี โปรดักส์ จำกัด
80 ลาดพร้าว แขวง วังทองหลาง เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์ติดต่อโทรศัพท์ : 02-629-2211 เวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ 9:00-17:00 น.

สอบถามเพิ่มเติม คลิก